CSGT Hà Nội trả lại hơn 1.000 USD cho người đánh rơi

10/04/2017 10:56

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác CSGT nhặt được 1 chiếc ví bên trong có hơn 1.000 USD

CSGT Hà Nội trả lại hơn 1.000 USD cho người đánh rơi 1

Tổ công tác CSGT đội 1 CSGT Hà Nội trao trả ví cho ông Miêng

Ngày 9/4, Thông tin từ Đội CSGT số 1, Phòng CSGT- CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa nhận đưọc thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Miêng (67 tuổi ở số 119 ngõ 56 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội) bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Trung úy Ngô Quốc Tuân và Lương Văn Linh trong giúp đỡ nhân dân.

Trước đó, khoảng 19h ngày 8/4 trong quá trình tuần tra kiểm soát Trung úy Tuân và Linh nhặt đưọc 1 chiếc ví. Khi kiểm tra bên trong ngoài rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng (CMT=ND, giấy phép lái xe, giấy đăng ký mô tô mang BKS: 30P9 - 5286) còn có số tiền lớn là 1.000 USD và khoảng 3,4 triệu đồng. Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của chiếc ví.

Khi có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1 để nhận lại tài sản, bác Miêng cho biết, do sơ ý bị rơi ví trên đường đi thăm người thân tại Nguyễn Trãi, Hà Đông và ngoài việc thông báo thông tin bị mất ví cho người thân, bác cũng đang làm thủ tục đăng tải lên các phương tiện thông tin đại chúng nhờ tìm giúp.

Sau khi kiểm tra các thông tin bác Miêng cung cấp, đượ̣c sự cho phép của Phòng CSGT Hà Nội, Trung úy Ngô Quốc Tuân và Luơng Văn Linh đã tiến hành trao trả tài sản cho bác Miêng tại trụ sở đơn vị

Huy Tuấn