CSGT Hải Dương giúp đỡ một thanh niên đói lả bên vệ đường

08/11/2019 08:11

Phát hiện một thanh niên nằm lả ven đường, cán bộ Cảnh sát giao thông TP. Hải Dương đã giúp đỡ người này hồi phục sức khỏe và hỗ trợ về quê.

CSGT Hải Dương giúp đỡ một thanh niên đói lả bên vệ đường 1
Sau khi được chăm sóc, động viên, anh Lợi đã hồi phục sức khỏe và được hỗ trợ để về quê

Chiều 7/11, người dân trên đường Thống Nhất, TP Hải Dương phát hiện một thanh niên bất động bên ven đường. Nghi bị tai nạn giao thông, người dân đã báo tin tới Tổ xử lý tai nạn thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương.

Sau khi đưa về trụ sở, người thanh niên được cán bộ Tổ xử lý tai nạn cho ăn uống, động viên. Người này cho biết, tên là Hà Văn Lợi (sinh năm 1999 ở đường Chân Mây, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế). Cha mẹ đã ly hôn, Lợi đang sống cùng mẹ. Gần đây, do giận mẹ, Lợi đã bỏ nhà ra Hải Phòng, Quảng Ninh để tìm việc làm nhưng không được. Hết tiền, Lợi đi nhờ xe từ Hải Phòng về xã Quý Cao, huyện Tứ Kỳ rồi đi bộ đến TP Hải Dương thì đói lả nên bị ngất bên vệ đường.

Cán bộ Tổ xử lý tai nạn đã liên hệ với gia đình Lợi và hỗ trợ 1 triệu đồng để về quê. Sau khi hồi phục sức khoẻ, chiều cùng ngày, Tổ đã dùng ô tô đưa người thanh niên này ra Quốc lộ 5 bắt xe khách để về quê.

Đức Tâm