CSGT Lạng Sơn tặng quà Tết cho học sinh nghèo

12/01/2017 21:33

Thực hiện chương trình“Mang xuân đến với mọi nhà”, CSGT Lạng Sơn trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo trên địa bàn

csgt lạng sơn tặng quà tết cho học sinh nghèo

Phòng CSGT Lạng Sơn trao áo ấm cho 30 học sinh trường Phổ thông dân tộ bán trú xã Thiên Kỵ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 12/1, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã tới trường Mầm non và trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Thiên Kỵ (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) trao tặng quà Tết gồm áo ấm cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng bánh kẹo cho các cháu mầm non và một số đồ dùng học tập thiết yếu khác cho nhà trường với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Được biết, Trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Thiện Kỵ, huyện Hữu Lũng hiện có 9 lớp với 230 học sinh là con em dân tộc thiểu số nghèo thuộc vùng sâu vùng xa thường xuyên nhận trợ cấp từ Chính Phủ, trong đó 30 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

>>>Xem thêm video Báo Giao thông trao quà hỗ trợ cho đồng bào miền Trung:

Toàn bộ kinh phí trong đợt trao tặng được trích từ quỹ do cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn tình nguyện đóng góp mỗi tháng một ngày lương. Đây cũng là lần thứ 2 Phòng CSGT Lạng Sơn tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn trước thềm Xuân 2017.

                                                                               

Hữu Tuấn

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...