CSGT Quảng Ninh đội nắng lấp vết dầu trơn trên đường

01/05/2017 18:41

Các cán bộ, chiến sỹ CSGT Quảng Ninh đã có hành động đẹp trên đường được người dân ghi nhận.

CSGT Quảng Ninh đội nắng lấp vết dầu trơn trên đường 1

Tổ công tác Đội CSGT 1-18 xúc đất lấp những vết dầu trơn trên đường

Vào khoảng 15h ngày 1/5, tại ngã 3 đường 10, phường Phương Đông, TP. Uông Bí, Quảng Ninh xảy ra một sự cố bục tio dầu của chiếc xe container ra đường khiến hàng chục xe máy bị trượt ngã. Tổ công tác thuộc đội TTKS giao  thông 1-18, Phòng CSGT ĐB - ĐS Công an tỉnh Quảng Ninh khi đang TTKS lưu động đã ngay lập tức phân làn để tránh những trường hợp tiếp tục bị trượt ngã do đi phải vệt dầu và ngay lập tức xúc cát để lấp vết dầu loang.

Khoảnh khắc tổ CSGT 1-18 không ngần ngại xúc từng chậu cát để đổ lên vết dầu loang tránh gây nguy hiểm cho những phương tiện khác trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người đang lưu thông lúc ấy. Phần lớn, mọi người đều khen ngợi hành động đẹp trên, thậm chí còn coi đây là hình ảnh đẹp nhất tuần.

Thượng sỹ Nguyễn Đức Thịnh, cán bộ tổ công tác cho biết: Lúc đó, giờ xe lưu thông đông nên rất nhiều phương tiện bị trượt và gây nguy hiểm. Ngay lập tức, anh và tổ tuần tra dừng lại cùng người dân xúc cát lấp vết dầu, sau đấy mượn chổi và xẻng để hót hết cát, đảm bảo đường an toàn cho các phương tiện lưu thông.

Trước đó, vào ngày 20/1/2017, hình ảnh các chiến sĩ CSGT 1-18 làm “cột điện sống” giữa đường được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Hữu Tuấn