CSGT sử dụng xe chuyên dùng giúp người bị tai nạn gãy chân đi bệnh viện

06/10/2019 21:49

Nghe tiếng rầm lớn, chiến sĩ CSGT đang trực ban đã cùng người dân chạy đến giúp người phụ nữ đi xe đạp bị xe máy tông gãy chân đi cấp cứu.

CSGT sử dụng xe chuyên dùng giúp người bị tai nạn gãy chân đi bệnh viện 1
CSGT dùng ô tô chuyên dùng đưa bà Nga vào bệnh viện 103, Hà Đông cấp cứu sau khi bị xe máy tông rồi bỏ chạy

Tối ngày 6/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, thượng uý Nguyễn Tuấn Vũ, cán bộ trực ban Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, người dân cùng 2 chiến sĩ Đội CSGT số 10 lấy xe chuyên dùng kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu một người phụ nữ đi xe đạp bị một thanh niên xe máy không đội MBH tông ngã gãy chân rồi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối cùng ngày (6/10) tại 817 Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội). Người phụ nữ đi xe đạp qua đường bị một nam thanh niên đi xe máy Honda Wave không đội MBH tông trúng. Cú đâm khiến người phụ nữ gãy chân, còn nam thanh niên đi xe máy tăng ga bỏ chạy.

CSGT sử dụng xe chuyên dùng giúp người bị tai nạn gãy chân đi bệnh viện 2
Chiến sĩ Đội CSGT số 10, Hà Nội dùng xe cảnh sát đưa bà Nga đi cấp cứu tại Bệnh viện ở Hà Đông

“Khi đó, tôi đang trực ban ở đơn vị, bỗng nghe tiếng rầm lớn nên chạy ra ngoài. Cùng lúc, có người dân báo có một người phụ nữ đi xe đạp qua đường, bị một thanh niên đi máy không đội MBH tông trúng ngã ra đường, máu chảy nhiều.

Ngay sau khi người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống, thanh niên đi xe máy cũng vù ga bỏ chạy, đêm tối mọi người không kịp nhìn biển số... Thấy người phụ nữ la hét kêu đau, chân chảy nhiều máu, tôi vội cởi áo đang mặc để buộc chặt vào chân người phụ nữ cầm máu", thượng uý Vũ nói.

“Ngay sau đó, tôi gọi thượng uý Nghiêm Đình Cẩn ra hỗ trợ, vẫy taxi nhưng không có. Thượng uý Cẩn xin ý kiến chỉ huy đơn vị, đồng thời dùng ô tô cảnh sát chuyên dùng của Đội CSGT số 10 ra để chở người phụ nữ này đến Bệnh viện 103 Hà Đông để cấp cứu”, thượng uý Vũ cho biết thêm.

Tại Bệnh viện 103 Hà Đông, người phụ nữ đi xe đạp được xác định là bà Ngô Thị Ngà (SN 1965 trú tại số 11, cụm 5, ngõ Trạm Điện, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội)

Bà Ngà đang được các bác sĩ ở Bệnh viện 103 Hà Đông phẫu thuật vì gẫy ống đồng chân trái.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Văn Huế