CSGT Thanh Hóa cứu người đàn ông nằm ngất ven đường

10:20, 25/03/2019

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh CSGT Thanh Hóa sơ cứu để cứu người đàn ông nằm ven đường.

CSGT Thanh Hóa cứu người đàn ông nằm ngất ven đường 1
Lực lượng CSGT Thanh Hóa đang sơ cứu người đàn ông bị ngất ven đường QL1A

Ngày 25/3, Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa xác nhận có sự việc tổ công tác do Đại úy Tô Minh Khiêm - Phó trạm trưởng Trạm CSGT QL1A đã sơ cứu một người đàn ông nằm ngất ven đường sau đó được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 9h, sáng ngày 21/3, tổ công tác CSGT QL1A do Đại úy Tô Minh Khiêm làm tổ trưởng, cùng 3 đồng chí khác khi đang làm nhiệm vụ TTKS dọc tuyến QL1A đoạn qua cầu Đò Lèn, thị trấn huyện Hà Trung thì phát hiện người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi nằm bất động ven đường. Cạnh đó là chiếc xe máy.

CSGT Thanh Hóa cứu người đàn ông nằm ngất ven đường 2
Trung úy Sơn đang sử dụng các bài vận động tứ chi cứu người đàn ông

Lúc này, trung úy Nguyễn Xuân Sơn, cán bộ Trạm CSGT QL1A đã nhanh chóng chạy xuống vì tưởng có người bị TNGT. "Khi đến gần, tôi đã bắt mạch ở cổ thì thấy mạch đập yếu, khó thở nên tôi đã tiến hành ép ngực cho tim đập, đồng thời dùng các động tác vận động tứ tri để cho máu lưu thông. Được một lúc thì người dân đến cùng hỗ trợ chúng tôi và đưa người đàn ông này đến Bệnh viện đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu", Trung úy Sơn cho biết thêm.

Sự việc đã được người đi đường ghi lại và đăng tải lên các diễn đàn mạng xã hội. Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Thanh Hóa.

Video CSGT Thanh Hóa sơ cứu người đàn ông nằm ngất ven đường:

Phúc Tuấn