CSGT Thừa Thiên- Huế trao 30 suất quà Tết cho gia đình khó khăn

27/01/2017 09:35

Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao tặng 30 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn.

CSGT Thừa Thiên- Huế trao 30 suất quà Tết cho gia đình khó khăn 1

Đoàn cơ sở Phòng CSGT công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao tặng 30 suất quà Tết cho gia đình khó khăn

Đại úy Phan Bảo Trung, Trưởng Trạm CSGT Phú Lộc, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đây là những món quà động viên chia sẻ phần nào những khó khăn dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu cho hộ nghèo, người già neo đơn... trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến thăm, trao tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm ngày Tết, tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho 30 hộ nghèo, người già neo đơn... có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số xã, thị trấn thuộc các huyện Phú Lộc, Phong Điền, TX. Hương Trà và TX. Hương Thủy (Thừa Thiên- Huế). 

CSGT Thừa Thiên- Huế trao 30 suất quà Tết cho gia đình khó khăn 2

Đại úy Phan Bảo Trung động viên thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho người già neo đơn

Trước đó, ngày 19/1, Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đến thăm hỏi động viên, trao tặng 15 triệu đồng, gồm dụng cụ học tập, thiết bị sinh hoạt ngoài trời cho trung tâm trẻ em khuyết tật khu vực Cầu Hai (Lăng Cô) trong chương trình Xuân yêu thương.

CSGT Thừa Thiên- Huế trao 30 suất quà Tết cho gia đình khó khăn 3

Trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong năm 2016, Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã tặng 2 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ đơn thân; thăm tặng quà gia đình nạn nhân TNGT

Duy Lợi

Xe cứu hộ vô tư đi ngược chiều

Sau khi xem clip xe cứu hộ đi ngược chiều, hàng trăm người bày tỏ thái độ phẫn nộ và để lại những lời bình luận phê phán chiếc xe ưu tiên trên.