CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

06/10/2016 13:36

CSGT nhặt được ví tiền hơn 20 triệu đồng, sau đó nhanh chóng liên hệ để trả lại cho người đánh rơi.

csgt trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Anh Hoàng nhận lại số tiền trên 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng tại Trụ sở Đội CSGT số 4.

Sáng 6/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng tá Lê Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao số tiền hơn 20 triệu đồng cho anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, trú tại số 29, tổ 25 thị trấn Đông Anh, Hà Nội).

Thượng tá Hoan cho biết, trước đó, trưa 5/10, anh Hoàng điều khiển xe máy đi từ huyện Gia Lâm về phố Đào Duy Anh (quận Đống Đa). Trên đường đi, do sơ ý nên anh Hoàng đã đánh rơi chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ cùng số tiền khoảng hơn 20 triệu đồng. 

csgt trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Số tiền hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng của anh Hoàng.

Cùng thời điểm, tổ công tác Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Minh Khai - Tam Trinh đã chứng kiến và nhặt được chiếc ví của anh Hoàng. Dù CSGT đã gọi với theo nhưng anh Hoàng không nghe thấy và điều khiển xe đi tiếp.

Ngay sau đó, Thiếu uý Mạnh đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Đội CSGT số 4 và liên hệ với anh Hoàng theo địa chỉ giấy tờ trong chiếc ví.

Tại trụ sở Đội CSGT số 4, anh Hoàng đã được làm thủ tục xác minh và nhận lại toàn bộ tài sản bị đánh rơi, đồng thời viết thư cảm ơn đến Công an Hà Nội, Phòng CSGT và Đội CSGT số 4.

Văn Huế