CSGT trả lại máy tính và 5 triệu cho người đánh rơi

02/12/2016 12:07

Đang làm nhiệm vụ trên đường, CSGT phát hiện ba lô bên trong có 1 máy tính xách tay và 5 triệu đồng.

csgt trả lại máy tính và 5 triệu cho người đánh rơi

Thượng uý Dũng trao lại tài sản cho anh Tuấn. 

Ngày 2/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày, đơn vị đã tiến hành trao trả chiếc balo bên trong có một máy tính xách tay cùng số tiền 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1995, ở Hồng Lĩnh, Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, chiều ngày 1/12, Tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm Thượng uý Phạm Tiến Dũng, Trung tá Kiều Trí Dũng và Đại uý Nguyễn Anh Quang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Pháp Vân- Giải Phóng đã phát hiện 1 chiếc ba lô nằm lăn lóc dưới lòng đường.

Qua kiểm tra, bên trong ba lô có 1 máy tính xách tay, CMTND, GPLX đều mang tên Nguyễn Anh Tuấn và 5 triệu đồng. Sau đó, Tổ công tác đã liên hệ và mời chủ nhân chiếc ba lô theo số điện thoại ghi trên giấy tờ trong ba lô đến nhận lại tài sản đánh rơi. 

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 14 để làm thủ tục nhận lại tài sản đánh rơi, anh Tuấn vui mừng cho biết: “Khi nhận được điện thoại của CSGT báo tin việc nhặt được 1 ba lô của mình, tôi rất mừng vì không biết đã đánh rơi chiếc ba lô này ở đoạn đường nào".

Xem thêm Video:

Văn Huế