CSGT truy đuổi 15km bắt xe container vi phạm luật

27/05/2017 09:11

Chiếc container không chấp hành hiệu lệnh dừng xe khi có dấu hiệu vi phạm, bỏ chạy khỏi hiện trường khoảng 15km.

csgt truy đuổi 15km bắt xe container vi phạm luật

Chiếc xe vi phạm đã bị người dân và CSGT bắt giữ. Ảnh: T.D-CAND

Sáng 27/5, CSGT đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ vụ tài xế xe container không chấp hành hiệu lệnh dừng xe khi có dấu hiệu vi phạm, bỏ chạy khỏi hiện trường khoảng 15km.

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 17h ngày 26/5, xe đầu kéo mang BKS 51C-335.86 do tài xế Nguyễn Huấn Cường (SN 1981, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển, kéo rơmoóc mang BKS 51R-185.44 chở hàng hóa chạy từ miền Tây về TP.HCM.

Khi đến đoạn QL1 thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì tài xế cho xe chạy vào đường cấm. Phát hiện xe vi phạm, lực lượng CSGT công an Tiền Giang đang làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Không những không chấp hành, tài xế Cường còn tăng ga bỏ chạy nên lực lượng làm nhiệm vụ truy đuổi và liên tục ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế vẫn cố tình bỏ chạy.

Đến tuyến tránh TP. Tân An (Long An), tài xế cho xe chạy ngược chiều một đoạn khoảng 100m và rẽ vào đường 834 thì bị người dân và CSGT bắt giữ.

Một người dân tham gia truy đuổi xe container trên cho biết, trong suốt đoạn đường bỏ chạy khoảng 15km, tài xế Cường liên tục vượt đèn đỏ, nhiều lần ép xe CSGT và nhiều phương tiện khác vào lề đường suýt xảy ra tai nạn. 

Hải Đường