Cử nhân thất nghiệp lao vào tàu hỏa tự vẫn

28/12/2015 18:15

Một thanh niên tốt nghiệp đại học nhưng không xin được việc làm đã lao vào tàu hỏa tự vẫn vì trầm cảm.

Cử nhân thất nghiệp lao vào tàu hỏa tự vẫn 1
Nam thanh niên bất ngờ lao vào đoàn tàu hỏa cách gác chắn này khoảng 20m về phía Bắc và bị tàu hỏa cán chết

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h51 trưa nay (28/12) tại đoạn Km 690 + 722 đường sắt Bắc – Nam, cách đường ngang giao cắt với đường Ngự Bình (TP Huế) khoảng 20m về phía Bắc.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi đoàn tàu SE3 (lưu thông hướng Bắc – Nam) chạy gần đến đường ngang giao cắt với đường Ngự Bình (cách đường ngang có gác chắn này khoảng 20m về phía Bắc), thì một nam thanh niên bất ngờ lao ra trước đoàn tàu hỏa.

Mặc dù lái tàu đã hãnh phanh khẩn cấp, nhưng do cự ly quán gần, nam thanh niên bị cuốn vào gầm tàu và kéo đi một đoạn khá xa, tử vong tại chỗ trong tình trạng không toàn thây.

Cử nhân thất nghiệp lao vào tàu hỏa tự vẫn 2
Nam thanh niên bị tàu hỏa cuốn vào gầm và kéo đi một đoạn khá xa

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh tính của nam thanh niên được xác định là Nguyễn Viết N. (SN 1987, trú ở thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang , tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Được biết, N. mới cưới vợ cách đây vài tháng. N. cũng đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa xin được việc làm, nên buồn chán. Thời gian gần đây N. có biểu hiện bị trầm cảm nhẹ, được gia đình đưa lên bệnh viện tại TP Huế để chữa trị.

Khi phát hiện N. đi khỏi bệnh viện, gia đình đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Đến trưa nay (28/12) thì nhận được tin N. bị tàu hỏa cán chết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Lợi