Cụ ông bị bỏ giữa nghĩa trang sau khi bị tai nạn

11/04/2017 19:17

Công an huyện Lộc Hà đang khẩn trương điều tra, xác minh thông tin cụ ông bị bỏ giữa nghĩa trang sau TNGT.

Cụ ông bị bỏ giữa nghĩa trang sau khi bị tai nạn 1

Ông Lê Ngọc Thanh đang đượng điều trị tại bệnh viện sau khi bị 2 cô gái đi xe máy tông

Chiều ngày 11/4, đại úy Lê Sỹ - Đội trưởng đội CSGT, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho hay: Đơn vị đang phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan khẫn trương điều tra, xác minh thông tin cụ ông 62 tuổi ở xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà nghi bị 2 cô gái đi xe mô tô tông phải, sau đó chở ra nghĩa trang của thôn bỏ mặc đó.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 ngày 8/4, ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi), trú xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang đi bộ trên đường làng thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy tông trúng người, khiến cụ ông ngất xỉu.

Sau khi gây tai nạn, 2 cô gái định bỏ chạy thì bị người dân phát hiện và giữ lại, yêu cầu đưa cụ già đi cấp cứu. Sau đó, người dân hỗ trợ cho cụ này lên xe để 2 cô gái chở cụ đi bệnh viện. Tuy nhiên, đến khoảng 10h30 cùng ngày, dân làng phát hiện ông Thanh nằm bất động, máu me khắp người ở khu vực nghĩa địa xóm Thanh Mỹ.

“Sau khi nghe người dân nói chồng tôi gặp tai nạn, được 2 cô gái chở vào bệnh viện, chúng tôi đến bệnh viện tìm nhưng không thấy chồng tôi ở đâu cả. Sau đó, mới phát hiện chồng tôi nằm bất tỉnh ở khu vực nghĩa địa xóm Thanh Mỹ”, bà Trần Thị Giỏi (63 tuổi), vợ ông Thanh cho hay.

Ngay lập tức, ông Thanh được người thân và nhân dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Sau 3 ngày được điều trị tích cực, sức khỏe ông Thanh đã có tiến triển tốt.

“Hiện anh em vẫn đang khẩn trương thu thập chứng cứ và lấy lời khai những người liên quan”, đại úy Sỹ cho biết thêm.

>>> Xem thêm video:

Sỹ Hòa

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...