Đà Nẵng: Lật xe chở công nhân, 16 người nhập viện

24/02/2016 12:14

Bệnh viện Đà Nẵng vừa tiếp nhận 16 công nhân trong tình trạng đa chấn thương trong vụ lật xe tại cầu Nam Ô.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Các công nhân gặp nạn trong vụ lật xe đang được điều trị tại Bậnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Tấn Việt.

Từ 7h sáng 24/2, Phòng cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng bắt đầu tiếp nhận các nạn nhân là công nhân của Nhà máy cao su Đà Nẵng. Đến 9h cùng ngày, tổng cộng có 16 nạn nhân nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương.

Trước đó, khoảng 5h30" sáng 24/2, xe đưa đón công nhân của Nhà máy cao su Đà Nẵng chở hơn 20 công nhân từ đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) lưu thông đến cầu Nam Ô (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để vào nhà máy. Theo các công nhân này, khi đến đường dẫn lên cầu Nam Ô, xe bất ngờ mất lái rồi lật nghiêng, chắn ngang đường khiến rất nhiều công nhân bị thương.

Ngay khi nhận được thông tin, ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên tinh thần các công nhân gặp nạn. “Tai nạn xảy ra là điều không ai muốn. Sở GTVT Đà Nẵng mong muốn các nạn nhân ổn định tinh thần, nhanh chóng vượt qua cú sốc để tiếp tục công việc và cuộc sống thường ngày” – ông Trung nói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Ông Lê Văn Trung trao quà hỗ trợ cho các nạn nhân vụ trong vụ lật xe. Ảnh: Tấn Việt.

Cũng tại đây, ông Lê Văn Trung đại diện cho Ban ATGT Đà Nẵng trao các suất hỗ trợ cho các nạn nhân vụ lật xe. Nạn nhân bị thương nặng được hỗ trợ 3 triệu đồng, bị thương nhẹ 1 triệu đồng.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc...

Tấn Việt