Đắk Lắk: 3 xe máy tông nhau, một phụ nữ nhập viện

15/05/2015 22:19

Va quẹt với một xe máy đang qua đường, hai thanh niên tông tiếp một xe máy khác.

Đắk lắk: 3 xe máy tông nhau, một phụ nữ nhập viện
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 15/5 tại ngã 3 đoạn giao nhau giữa đường Giải Phóng và đường Đặng Thái Thân (phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột).

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS: 47L8-6122 do hai thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển theo hướng từ đầu đường Giải Phóng đi đường Mai Hắc Đế. Đến khu vực trên, do không làm chủ được tốc độ hai thanh niên va quẹt với xe máy mang BKS: 47P9- 8160 do một người phụ nữ điều khiển đi từ hẻm 33, đường Giải Phóng lao ra đang xi nhan qua đường Đặng Thái Thân.

Cùng lúc này, chiếc xe máy mang BKS: 47F1: 2184 do một người phụ nữ điều khiển từ đường Đặng Thái Thân đỗ dốc xuống liến bị hai thanh niên mất lái tông thẳng khiến người phụ nữ ngã lăn ra đường, gãy xương vai. Tại hiện trường hai chiếc xe máy dính chặt vào nhau.

Ông Nguyễn Minh Hoàng (42 tuổi) người chứng kiến vụ việc cho biết: “Vụ va chạm liên hoàn khiến người phụ nữ đi xe máy 47F1: 2184 bị tông bất tỉnh, gãy xương đồn vai được người dân đưa đi cấp cứu. Hai thanh niên và người phụ nữ chỉ bị xay xát nhẹ. Thường ngày, đường này có rất đông xe tải qua lại, rất may lúc xảy ra va chạm không có xe đi qua...”.

Ngày sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt để để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên.

Ngọc Hùng