Đắk Lắk: Sập cầu tạm, xe tải chở mì rơi xuống sông

05/04/2021 10:44

Một chiếc xe tải chở mì đi qua cầu tạm không may cầu bị sập khiến chiếc xe rơi xuống sông, rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Đắk Lắk: Sập cầu tạm, xe tải chở mì rơi xuống sông 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 5/4, ông Nguyễn Nguyên Đồng, Chủ tịch UBND xã Hòa Phong (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ sập cầu tạm khiến một chiếc xe tải chở mì rơi suống sông Krông Bông.

“Đây là chiếc cầu tạm của dân và xã tự làm để vận chuyển nông sản, cây cầu bắc qua sông Krông Bông và nằm phía dưới cây cầu treo được Nhà nước đầu tư.

Do cây cầu treo chỉ có xe máy và vận chuyển nhẹ đi lại được nên không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bà con vì vào mùa thu hoạch mỗi ngày có khoảng 200 tấn mì được vận chuyển qua đây.

Trong các cuộc tiếp xúc cử tri, người dân hai thôn Ea Khiêm và NơPrông nhiều lần phản ánh và đề xuất xây dựng một cây cầu cứng để vận chuyển nông sản nặng nhưng vẫn chưa giải quyết được”, ông Đồng chia sẻ.

Đắk Lắk: Sập cầu tạm, xe tải chở mì rơi xuống sông 2

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Được biết, vào khoảng 21h ngày 3/4, tại đường liên thôn NơPrông hướng đi ra tỉnh lộ 12 (xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) xảy ra vụ lật xe hy hữu khiến chiếc xe lật rơi xuống sông Krông Bông.

Vào thời điểm trên, xe tải chở mì BKS: 49C-071.14 do tài xế Mai Đình Hải (ngụ xã Cư Kty, huyện Krông Bông) điều khiển lưu thông qua cầu tạm hướng từ thôn NơPrông hướng đi ra tỉnh lộ 12. Lúc này, chiếc xe chạy qua giữa cầu thì bất ngờ cây cầu bị sập khiến chiếc xe lật xuống sông.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe lật nghiêng nằm hoàn toàn dưới suối, một phần cây cầu bị gẫy sập. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng làm toàn bộ mì trên xe đổ hết xuống sông.

Ngọc Hùng

Nhanh 2 giây, suýt chậm cả đời

Trước những hình ảnh trong clip, điều lạ là người chúc mừng người đàn ông đi xe máy thoát nạn thì ít, người tỏ ra phẫn nộ thì nhiều.