Đắk Lắk: Xe máy tông nhau, 3 người nhập viện

13/04/2015 05:49

Thanh niên chạy xe không biển số, phóng nhanh đã tông vào xe người phụ nữ chở theo hai đứa trẻ ngã văng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 12/4, tại ngã 4 đoạn giao nhau giữa đường Y Jút và Quang Trung (phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) giữa hai xe máy khiến một phụ nữ và hai đứa trẻ phải nhập viện.

Đắk lắk: xe máy tông nhau, 3 người nhập viện
Hiện trượng xảy ra vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy hiệu Xipo (không có BKS) do hai thanh niên (chưa rỏ danh tính) điều khiển đi trên đường Y Jút theo hướng từ đường Phan Bội Châu về đường Quang Trung. Đến khu vực trên, do không làm chủ được tốc độ đã tông vào xe máy mang BKS 51-M1 9496, do một người phụ nữ điều khiển chở theo hai đứa trẻ. Vụ tai nạn khiến cả 3 người đi trên xe máy ngã văng xuống đường, hai thanh niên lảo đảo tay lái chạy hơn 25m rồi leo lên vỉa hè té ngã.

Đắk lắk: xe máy tông nhau, 3 người nhập viện
Chiếc xe máy gây tai nạn không có biển kiểm soát

Theo một số nhân chứng cho biết, đường Y Jút, đoạn gần chợ trung tâm TP. Buôn Ma Thuột có rất đông phương tiện qua lại nhưng hai thanh niên chạy xe phóng nhanh với tốc độ cao nên đã gay tai nạn với với xe của người phụ nữ trên. 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người phụ nữ và hai đứa trẻ được người dân giúp đưa đi bệnh viện. Cùng lúc này, thanh niên điều khiển xe gay tai nạn bị lực lượng cảnh sát trật tự trên đường tuần tra kịp thời bắt giữ, người ngồi sau đã bỏ chạy.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng