Đắk Nông: Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc

18/11/2016 17:06

Đắk Nông vừa tổ chức Hội thi truyên truyền viên ATGT năm 2016 cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đắk Nông: Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc 1

Đắk Nông tổ chức Hội thi truyên truyền viên an toàn giao thông năm 2016 cho đoàn viên thanh niên.

Tối 17/11, Tỉnh đoàn tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh Đắk Nông tổ chức "Hội thi tuyên truyền viên an toàn giao thông năm 2016". Tham gia hội thi có 13 đội, với 130 đoàn viên thanh niên đến từ các huyện đoàn, thị đoàn và khối lực lượng vũ trang tỉnh.

"Hội thi tuyên truyền viên an toàn giao thông năm 2016" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Thông qua hội thi góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông Đường bộ của đoàn viên, thanh niên và mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian tới.

Đắk Nông: Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc 2

Ông Võ Văn Hùm - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đắk Nông trao giải Nhất cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Hội thi diễn ra với 4 phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức về Luật Giao thông Đường bộ, thi hùng biện trên sân khấu và Tiểu phẩm tuyên truyền về Luật Giao thông Đường bộ. Hội thi diễn ra sôi nổi qua những tiết mục vui tươi, đặc sắc, đúng chủ đề và có tính giáo dục tuyên truyền cao nhằm kêu gọi mọi người và toàn xã hội cùng chung tay góp phần làm giảm TNGT. Tuyên truyền cho toàn thể cộng đồng xã hội, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người khi tham gia giao thông với thông điệp "Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc".

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh; hai giải Nhì cho Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; ba giải Ba cho Huyện đoàn Đắk Glong, Huyện đoàn Đắk Song và Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải khuyến khích và giải phụ cho các phần thi chào hỏi, hùng biện và tiểu phẩm hay nhất.        

>>> Xem thêm video:

Phương Thanh - PC67