Đắk Nông: Tuyên truyền giúp người dân đón Tết an toàn

09/02/2018 13:19

Ban ATGT tỉnh Đắk Nông, Phòng CSGT tỉnh tổ chức tuyên truyền Luật GTĐB, tặng quà giúp người dân đón Tết an toàn.

Ban ATGT, Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền, tặng quà giúp người dân đón Tết an toàn (Ảnh: Ban ATGT tỉnh Đắk Nông)

Ngày 8/2, Ban ATGT tỉnh Đắk Nông phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh; Công ty Điện lực Đắk Nông cùng các nhà hảo tâm tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán, kết hợp với tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường thủy đến hàng trăm hộ dân sinh sống ở khu vực Hồ thủy điện Đồng Nai 3 và 4 (thuộc huyện Đắk G’long).

Tại đây, Đoàn đã có buổi nói chuyện, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, giao thông đường thủy cho bà con nhân dân đang sinh sống quanh khu vực Hồ Thủy điện Đồng Nai 3&4 như: không phóng nhanh vượt ẩu, đã uống rượu bia không lái xe, đội MBH đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy,... Thông qua đó, giúp nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho người dân, để người dân đón một cái Tết ấm áp, an toàn không tai nạn.

Kết thức phần tuyên truyền, Đoàn đã tặng 40 suất quà Tết, gồm: gạo, muối, bánh kẹo, dầu ăn… mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ban An toàn giao thông tỉnh tặng 40 chiếc áo phao và Công ty Honda Tân Hòa Lợi tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Nông đã tặng tổng phần quà trị giá 4 triệu đồng cho bà con nhân dân. Món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn cho bà con nhân dân trong dịp Tết đến xuân về đồng thời góp phần đảm bảo an toàn cho bà con đi lại trong hoạt động đường thủy trong dịp Tết.