Đâm vào 4 người, bỏ lại 3 đứa trẻ trên xe rồi bỏ trốn

31/03/2016 09:40

Sau khi đâm vào chiếc xe máy khiến 3 người bị thương, tài xế lái xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường...

Đâm vào 4 người, bỏ lại 3 đứa trẻ trên xe rồi bỏ trốn

Những người bị thương nằm la liệt tại hiện trường - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h tối 30/3, tại khu vực ngã tư gốc Gạo Đôi, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người bị thương nặng.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông điều khiển xe máy chở 3 người phụ nữ lưu thông theo hướng từ thị trấn Vĩnh Trụ về xã Bắc Lý (huyện Lý Nhân) đã đâm trực diện đầu xe tải mang BKS 90C 035.00 lưu thông về hướng TP. Phủ Lý (Hà Nam).

Cú va chạm quá mạnh đã khiến 3 người phụ nữ ngồi trên xe máy bị thương nặng nằm bất động, còn người đàn ông điểu khiển chiếc xe choáng váng và bị thương nhẹ.

Đâm vào 4 người, bỏ lại 3 đứa trẻ trên xe rồi bỏ trốn

3 đứa trẻ ngơ ngác trong cabin xe tải vì tài xế nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn - Ảnh: CTV

Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã gọi cấp cứu để đưa các nạn nhân vào bệnh viện, đồng thời thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc xe tải đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường và bỏ lại 3 cháu bé ngồi trong ca bin xe.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Lý Nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

T.Nghĩa