Đâm vào cây một phụ nữ tử vong trên đại lộ Mai Chí Thọ

05/10/2016 09:51

Sau ca làm đêm, trên đường về nhà người phụ nữ đã tông vào gốc cây ven đường và tử vong.

Đâm vào cây một phụ nữ tử vong trên đại lộ mai chí thọ

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi người phụ nữ đâm vào gốc cây tử vong trên đại lộ Mai Chí Thọ

Rạng sáng 5/10, chị Nguyễn Huỳnh Kim Uyên (28 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) điều khiển xe máy mang BKS: 59C1 - 318.29, lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ hướng từ hầm vượt sông Sài Gòn ra xa lộ Hà Nội đã bị tai nạn giao thông và tử vong.

Khi còn cách đường Đồng Văn Cống khoảng 500 mét thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2, do chạy nhanh chị Uyên đã không làm chủ được tay lái khiến xe tông vào gốc cây trồng trên dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy. Cú tông mạnh khiến chị Uyên văng người vào gốc cây, tử vong tại chỗ. Riêng chiếc xe của chị tiếp tục văng về phía trước, hư hỏng nặng.

Đâm vào cây một phụ nữ tử vong trên đại lộ mai chí thọ

Chồng chị Uyên đau đớn khi biết hung tin

Người đi đường chứng kiến sự việc đã dừng lại để giúp đỡ nạn nhân, phát hiện chị đã tử vong nên liên lạc báo cho gia đình biết. Nhận được hung tin, chồng chị Uyên vội đến hiện trường và chết lặng bên thi thể vợ. Người chồng cho biết gia đình anh chị có một con còn nhỏ, chị Uyên thường ngày đi làm ca đêm đến rạng sáng mới về.

Sáng nay, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể chị Uyên về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Sau đó thi thể chị sẽ được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

>>>Xem thêm video:

Sao Mai