Dân hào hứng xem bóng đá, CSGT lo "canh đường" trận Việt Nam-Syria

27/08/2018 19:56

Các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng sẽ tuần lưu, phân luồng đảm bảo ATGT sau trận Việt Nam - Syria...

Dân hào hứng xem bóng đá, CSGT lo

Dự kiến người hâm mộ sẽ đổ xuống đường ăn mừng nếu U23 Việt Nam chiến thắng Syria. Trong ảnh: Người hâm mộ xuống đường ăn mừng sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Quatar hồi đầu năm

Trao đổi với Báo Giao thông, Thiếu tá Phạm Hồng Hải cho biết trên cơ sở dự báo và nắm tình hình, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo lực lượng CSGT cũng như các lực lượng khác chủ động xây dựng phương án đảm bảo trật tự ATGT, ANTT trước, trong và sau trận Việt Nam - Syria cũng như các trận đấu tiếp theo nếu tuyển Việt Nam đi tiếp.

"Riêng tối nay, Phòng CSGT trực chiến 100% quân số đảm bảo trật tự ATGT. Trước trận đấu và giữa hai hiệp các tổ CSGT sẽ tăng cường TTKS nắm tình hình. Sau trận đấu dù đội Việt Nam thắng hay không cũng tổ chức đảm bảo ATGT tại các chốt. Không để xảy ra tình trạng người dân vi phạm giao thông, ùn tắc giao thông", Thiếu tá Hải nói.

Thiếu tá Phạm Hồng Hải cũng cho biết thêm, nếu tuyển Việt Nam thắng, lực lượng sẽ phải TTKS kỹ hơn, không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép, TNGT khiến tình hình phức tạp thêm. Trên các trang thông tin, cơ quan chức năng cũng đã yêu cầu người dân chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ cũng như văn hóa giao thông khi ăn mừng đội bóng chiến thắng.

Trung tá Phan Văn Thương, Phó trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, ở các tuyến, chốt giao thông trọng điểm như cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý... CSGT sẽ phối hợp với Công an địa phương, BK20 (Cảnh sát cơ động) đảm bảo ATGT, hướng dẫn giao thông cho người dân ăn mừng nếu đội nhà chiến thắng.

Vĩnh Nhân