Dân mạng lùng "soái ca" ném khóa xe của nạn nhân sau va chạm

18/04/2017 11:20

Người đàn ông được cho là đã lái xe sai, ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ vào công trường xây dựng.

Dân mạng lùng

Người đàn ông được cho là đã lái xe sai, ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ vào công trường xây dựng ở Hà Nội.

Video đăng tải trên Facebook có nickname Lại Hạnh ghi lại pha tranh cãi sau va chạm giao thông xảy ra tại tuyến đường Hoàng Cầu, Hà Nội vào sáng nay 18/4.

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ, người đàn ông vừa lái ô tô vừa nghe điện thoại đã va chạm với xe máy do người phụ nữ điều khiển. Sau đó, anh ta phóng lên chặn đầu, yêu cầu chị này phải đền tiền sơn xe. Tuy nhiên, người phụ nữ không đồng ý, người đàn ông liền rút chìa khóa xe máy. 

Sau một hồi tranh cãi, đôi co bất thành, người phụ nữ lại được người đi đường bênh vực, tài xế ô tô bực tức ném thẳng chùm chìa khóa xe của người phụ nữ vào công trường đang xây dựng đường sắt trên cao rồi bỏ đi, khiến chị này ấm ức bật khóc.

Ngay khi đoạn video được đăng tải trên các trang MXH, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước hành vi thiếu văn hóa của người đàn ông đi ô tô. Nhiều cư dân còn truy lùng và truyền tay nhau tung tích của anh ta.

Dân mạng lùng

Cư dân mạng truy lùng và truyền tay nhau tung tích của người đàn ông đi ô tô có hành vi ném chìa khóa xe của người phụ nữ vào công trường.

Bạn đọc Tien Nam bày tỏ quan điểm: "Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng một người đàn ông lại có cách hành xử thiếu văn hóa như vậy thật không thể chấp nhận được!".

Chứng kiến sự việc trên, FB có tên Mai Mai bức xúc: "Đã đi sai va vào người khác còn ăn vạ, trông ăn mặc lịch sự mà đối xử với phụ nữ chẳng ra gì, thật mất mặt đàn ông thời nay!".

Hoàng Nam