Đang chờ đèn đỏ, 2 ôtô bị cây đè, một tài xế nhập viện

23/01/2015 01:12

Một cây cổ thụ bị bật gốc đè trúng 2 ôtô đang dừng đèn đỏ khiến một tài xế phải nhập viện...

Vào khoảng 18h ngày 22/1, tại giao lộ Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM, một cây cổ thụ bị bật gốc đè trúng 2 ô tô đang dừng đèn đỏ khiến một tài xế phải nhập viện, nhiều người đi đường hoảng sợ.

Đang chờ đèn đỏ, 2 ôtô bị cây đè, một tài xế nhập viện
Cây cổ thụ bất ngờ bị bật gốc

Theo lời những người dân dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên nhiều người đang đứng dừng đèn đỏ thì bỗng nghe tiếng kêu rắc… rắc phát ra từ cây phượng có đường kính khoảng 50cm, cao hơn 10m. Khi mọi người ngước nhìn lên thì phát hiện cây cổ thụ này đang đổ xuống đầu, nhiều người hốt hoảng rồ ga bỏ chạy để né tránh.

Tuy nhiên, có 2 chiếc ô tô mang đã bị cây đè trúng, gồm xe mang BKS 60A-183.90 do tài xế Phan Văn Dũng điều khiển bị móp méo một bên; xe BKS 86A-025.66 thì bị hư hỏng nặng. Một tài xế bị thương, được người dân đưa cấp cứu.

Đang chờ đèn đỏ, 2 ôtô bị cây đè, một tài xế nhập viện
Và đè lên 2 chiếc ô tô khiến một tài xế phải nhập viện

Điều đáng nói là tại thời điểm xảy ra tai nạn, trời không hề có mưa, gió. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Dân phòng, Công an phường 3, quận Gò Vấp đã có mặt phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông. Ít phút sau nhân viên Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt thu dọn các nhánh cây gãy và cắt tỉa những nhánh cây còn lại.

Đang chờ đèn đỏ, 2 ôtô bị cây đè, một tài xế nhập viện
Chỉ ít phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để thu dọn hiện trường

 Đến khoảng 19h30, hiện trường mới được thu dọn sạch, giao thông qua khu vực trở lại bình thường.

Mai Huyên

Mai Văn Huyên