Đang kiểm tra xe tải vi phạm, CSGT bị xe máy tông nhập viện

01/11/2016 16:25

Đang dừng xe ô tô tải để kiểm tra vi phạm, một chiến sĩ CSGT bất ngờ bị xe máy tông khiến nhập viện.

Đang kiểm tra xe tải vi phạm, CSGT bị xe máy tông nhập viện 1

Chiến sĩ CSGT đang được các bác sĩ chăm sóc

Chiều 1/11, Đại tá Lê Đình Toàn - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ TNGT giữa nam thanh niên đi xe máy tông vào một CSGT đang làm nhiệm vụ dẫn đến chấn thương sọ não.

Đại tá Toàn cho biết, tối 31/10, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Công an tỉnh) gồm Thiếu uý Nguyễn Văn Hùng (tổ trưởng) cùng 2 chiến sĩ Nguyễn Hạnh Xuân và Phạm Văn Sang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Vinh Quang, TP. Kon Tum thì xảy ra TNGT.

Trong khi đang thực hiện kiểm tra hành chính một chiếc xe tải hạng 1,5 tấn ở phần lề đường thì chiến sĩ Phạm Văn Sang bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 61C6-4116 đi cùng chiều với ô tô với tốc độ nhanh đã lao thẳng vào người và tông vào đuôi xe tải đang dừng. “Lúc đồng chí Sang cùng với tài xế đang kiểm tra phần đuôi xe thì chiếc xe mô tô lao đến. Tài xế xe bán tải đã phát hiện la lên và ôm đồng chí Sang lao sang vệ đường để tránh cú tông của xe máy thì bị ngã gây chấn thương sọ não”, đại tá Toàn cho biết.

Sau đó, chiếc xe mô tô tông thẳng vào đuôi xe tải, người điều khiển là Vũ Duy Thu (25 tuổi, trú tại Tây Sơn, Bình Định). Hiện, Thu đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum trong tình trạng nguy kịch.

>>>Xem thêm video:

Chiến sĩ CSGT Phạm Văn Sang sau khi được đồng đội đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh, sau đó được chuyển đến bệnh viện Quân y 211 (Pleiku, Gia Lai) để tiếp tục theo dõi vì bị chấn thương sọ não. Còn tài xế xe tải chỉ bị thương nhẹ ở phần chân và đã về nhà sau khi lực lượng CSGT xử lý hiện trường của vụ TNGT.

Hiện vụ việc đang được công an thành phố điều tra làm rõ.

Tạ Vĩnh Yên