Đang thay lốp xe ven đường, thợ sửa xe bị tông tử vong

27/02/2015 17:12

Khi đang thay lốp cho xe khách, thợ sửa xe bất ngờ bị xe 16 chỗ đi với tốc độ cao đâm tử vong.

Đang thay lốp xe ven đường, thợ sửa xe bị tông tử vong
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h20 ngày 27/2, tại khu vực gần Metro Hoàng Mai (Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, một công nhân của gara sửa chữa ô tô trên đường Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) khi chuẩn bị thay xong lốp sau cho xe khách 34 chỗ mang BKS 29B-017.84 đang đỗ ven đường thì bất ngờ bị chiếc xe 16 chỗ nhãn hiệu Ford, mang BKS 29B-090.72 đi với tốc độ nhanh đâm trực diện.

Được biết, chiếc xe 16 chỗ này đang lưu thông theo hướng Tam Trinh đi Kim Ngưu khi đánh lái để tránh chiếc xe đi ngược chiều đã quệt vào đuôi chiếc xe khách và đâm vào thợ sửa xe khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau cú đâm, chiếc xe 16 chỗ tiếp tục đâm thẳng vào xe tải mang BKS 17K-7080 đang đỗ ven đường khiến hai chiếc xe vỡ nát phần đầu mới chịu dừng lại. Ngay sau khi xảy ra tai nạn lái xe đã rời khỏi hiện trường.

Đang thay lốp xe ven đường, thợ sửa xe bị tông tử vong
Sau khi gây tai nạn chết người, chiếc xe 16 chỗ còn đâm nát phần đầu của 1 chiếc xe tải khác

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Lê Đình Thạo (SN 1988, quê Triệu Sơn, Thanh Hóa) lên Hà Nội làm thợ sửa chữa cho một gara ô tô được khoảng 1 năm nay.

Những người cùng làm việc với Thạo trong gara ô tô cho biết nạn nhân rất hiền lành, trước khi xảy ra tai nạn, Thạo đang cố sửa nốt lốp cho chiếc xe khách rồi mới vào ăn cơm nhưng đã xảy ra sự việc.

Tại hiện trường, hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu, kính rơi vãi khắp đường, túi khi của chiếc xe gây tai nạn đã bung ra.

Ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Cường Nguyễn