Đánh rơi ví trong lúc tang gia, may mắn nhận lại từ CSGT

11/08/2017 09:08

CSGT Hà Nội đã nhặt được ví tiền với nhiều giấy tờ quan trọng và đã tìm người đánh rơi trả lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Anh Phạm Xuân Dương đại diện gia đình nhận lại ví tiền và nhiều giấy tờ quan trong từ Đại uý Dương Thanh Tuấn, Đội CSGT số 14, Hà Nội

Sáng ngày 10/8, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Phạm Thị Toán (SN 1953 ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã giúp đỡ gia đình tìm lại tài sản đã mất trong lúc tang gia bối rối.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại uý Dương Thanh Tuấn, cán bộ Đội CSGT số 14 cho biết, tổ công tác gồm: Đại uý Tuấn và Thượng uý Trần Mạnh Quyết làm nhiệm vụ trực tại cầu Tam Trinh thấy chiếc ví rơi ở đường. Khi nhặt lên kiểm tra, các anh thấy bên trong có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng như: sổ khám bệnh của bà Toán, giấy phép lái xe, di vật quan trọng của chị Phạm Thị Nhung, cùng một số tiền nên đã nhanh chóng liên hệ với gia đình bàn giao số tài sản bị mất.

Tại trụ sở công an thay mặt gia đình, anh Phạm Xuân Dương (SN 1973), con trai bà Toán đã bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác. Theo anh Dương, số tài sản trên vô cùng quan trọng vì liên quan đến công việc hậu sự của chị Nhung.

Lưu Huế