Danh tính 2 người chết trong vụ lật xe khách ở Đà Nẵng

12/02/2018 15:37

Hai nạn nhân tử vong trong vụ lật xe khách ở Đà Nẵng một người quê ở Quảng Trị, một người ở Quảng Bình...

danh tính 2 người chết trong vụ lật xe khách ở Đà nẵng

Hiện trường vụ lật xe khách khiến 2 người chết và 11 người bị thương tại Đà Nẵng

Chiều 12/2, Ban ATGT TP Đà Nẵng cho biết đã có báo cáo nhanh về vụ lật xe khách gây hậu quả nghiêm trọng trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.

Theo Ban ATGT TP Đà Nẵng, hai nạn nhân tử vong gồm: Trần Thị Ly Ly (SN 1995, trú Hướng Tân, Hướng Hóa, Quảng Trị) và Lê Quang Tài (SN 1994, trú Ngư Thủy Nam, Lệ Thủy, Quảng Bình).

Sau khi xảy ra vụ việc, ngay trong sáng ngày 12/2, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT VN Đỗ Nga Việt trực tiếp đến thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân vụ TNGT lật xe. 

Phía địa phương, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Trưởng ban ATGT thành phố cũng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ các nạn nhân.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã động viên tinh thần các nạn nhân. Ông Minh đã chỉ đạo Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng liên hệ với các gia đình nạn nhân tử vong, bố trí phương tiện đưa các nạn nhân về quê mai táng.

Phó Chủ tịch Đà Nẵng cũng chỉ đạo Sở GTVT Đà Nẵng hỗ trợ xe cho những hành khách không bị thương về quê. Đồng thời, yêu cầu ngành Y tế TP Đà Nẵng tập trung nguồn lực điều trị cho các nạn nhân bị thương. Trong đó có 2 nạn nhân phải mổ cấp cứu.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 5h sáng 12/2, xe khách BKS 51B - 237.06 của HTX Phát Thịnh (TP.HCM) chở 29 người lưu thông hướng từ Nam ra Bắc. Đến Khu Công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) bất ngờ bị lật khiến 2 người tử vong và 11 người khác bị thương.

Vĩnh Nhân