Danh tính nạn nhân tử vong TNGT cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

16:38, 27/05/2018

2 nạn nhân tử vong trên xe khách đã xác định được danh tính, 6 người bị thương vẫn đang được cấp cứu.

danh tính nạn nhân tử vong tngt cao tốc hà nội - bắc giang

Chiếc xe khách bị đâm nát phần đuôi và khiến 8 người thương vong

Liên quan đến vụ TNGT trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang khiến 2 người tử vong tại chỗ, 6 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu vào trưa ngày 27/5, danh tính 2 người xấu số được xác định là Nguyễn Văn Khánh (SN 1989, quê tỉnh Hưng Yên) và Lò Văn Thu (SN 1983, quê tỉnh Điện Biên). Do 6 nạn nhân được đưa đến các Bệnh viện ĐK Bắc Ninh và ĐK Bắc Giang nên lực lượng chức năng đang phải xuống tận nơi để xác minh danh tính, quê quán.

Theo thông tin PV Báo Giao thông mới nhận được, cả lái, phụ xe của chiếc xe khách đều bị thương và đưa về Bệnh viện ĐK Bắc Ninh cấp cứu. Riêng tài xế xe tải đã đến Công an huyện Việt Yên trình báo vụ việc sau khi rời khỏi hiện trường tai nạn.

Về thông tin chiếc xe khách, hiện lực lượng chức năng vẫn chưa xác minh được nguồn gốc vì các giấy tờ liên quan của xe đã bị "thất lạc" như lời nói của người nhà lái, phụ xe.

danh tính nạn nhân tử vong tngt cao tốc hà nội - bắc giang

Chiếc xe tải đâm vào đuôi xe khách

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin,trưa 27/5, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua địa phận huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa xảy ra vụTNGTgiữa chiếc xe tải và xe khách 16 chỗ ngồi khiến 2 người tử vong, 6 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Vào thời điểm chiếc xe khách 16 chỗ ngồi di chuyển theo hướng từ Lạng Sơn - Hà Nội đã va chạm với xe ô tô tải khiến nhiều người gặp nạn và hoảng sợ. Trong số 6 người bị thương, 2 người được chuyển về Bệnh viện ĐK tỉnh Bắc Ninh cấp cứu, 4 người đưa về Bệnh viện ĐK tỉnh Bắc Giang.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết chiếc xe khách mang BKS 29B 035.97 đang trả khách dưới gầm cầu vượt cầu vượt Đình Trám thì bị xe tải mang BKS 98C 075.33 đi phía sau đâm vào đuôi xe. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe khách bẹp rúm, hư hỏng hoàn toàn, văng xa hàng trăm mét. Nhiều hành khách trên xe bị mắc kẹt, người dân phải cậy xe để cứu hành khách.

Hữu Tuấn