Danh tính nạn nhân tử vong vụ xe khách đâm nhau ở Vĩnh Phúc

21/12/2015 23:22

Hai ô tô khách lưu thông cùng chiều bất ngờ húc vào nhau làm 2 người chết tại chỗ và 22 người bị thương.

Danh tính nạn nhân tử vong vụ xe khách đâm nhau ở Vĩnh Phúc 1
Hiện trường vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ và 22 người bị thương

Chiều ngày 21/12, trao đổi với Báo Giao thông, công an huyện Lập Thạch cho biết, danh tính 2 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai đoạn qua địa bàn huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc được xác định là: ông Vũ Đức Hiến (60 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thuỷ (57 tuổi) là hai vợ chồng ở huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, vào 15h30 cùng ngày trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (cách cầu vượt Văn Quán khoảng 500m), đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô khách của Bảo Yến chạy Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) - Bến xe TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) mang BKS: 29B - 09334, lưu thông cùng chiều hướng Lào Cai về Hà Nội tới đây thì va chạm với xe ôtô khách mang BKS: 24B - 00502. Hậu quả, làm 2 người chết tại chỗ và 22 người bị thương.

Được biết, trong 22 người bị thương thì có 18 người đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, 4 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Lập Thạch.

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thụ lý giải quyết vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này.

Văn Huế