Danh tính quái xế điều khiển xe máy bằng chân gây bức xúc ở Đà Nẵng

17/05/2020 17:03

Sau 3 giờ đồng hồ truy tìm đối tượng điều khiển xe máy bằng 2 chân, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng đã xác định được danh tính và xử lý đối tượng.

Danh tính quái xế điều khiển xe máy bằng chân gây bức xúc ở Đà Nẵng 1
Sau 3 giờ truy tìm, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng đã tìm ra đối tượng điều khiển xe máy bằng 2 chân trên đường Nguyễn Tất Thành.

Chiều 17/5, Trung tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội tham mưu, Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng, cho biết, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng vừa xác định được danh tính đối tượng điều khiển xe máy bằng 2 chân trên đường Nguyễn Tất Thành gây bức xúc cho nhiều người dân đi đường và có phản ánh đến Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng.

Trung tá Phạm Hồng Hải, thông tin: Chiều 17/5, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân trên tài khoản Facebook Cảnh sát giao thông về trường hợp một người điều khiển xe máy bằng 2 chân, gây hiểm hoạ TNGT, mất an toàn cho người đi đường, Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo nóng các đơn vị, lực lượng tung quân truy tìm, xác minh đối tượng.

Danh tính quái xế điều khiển xe máy bằng chân gây bức xúc ở Đà Nẵng 2
Biên bản xử phạt hành chính đối tượng Đào Văn Dũng với hành vi vi phạm pháp luật ATGT

Kết quả, chưa đầy 3 tiếng sau, lực lượng CSGT thuộc Đội 6, Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng Công an phường xác minh, truy tìm, mời đối tượng điều khiển bằng 2 chân trên tuyến Nguyễn Tất Thành vào đêm 16/5.

Theo đó, đối tượng được xác định là Đào Văn Dũng (sinh năm 2001, trú tại phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng). Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với Đào Văn Dũng với các lỗi: dùng chân điều khiển xe, không có GPLX, không có giấy đăng ký xe, không có bảo hiểm xe máy.

Đại Thắng