Danh tính tài xế Land Cruiser gây TNGT liên hoàn ở Nguyễn Chí Thanh

25/01/2018 06:36

Danh tính tài xế Land Cruiser gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người nhập viện, trong đó 2 phụ nữ bị thương nặng.

danh tính tài xế land cruiser gây tngt liên hoàn ở nguyễn chí thanh

CSGT đang tiến hành kiểm tra đo nồng độ cồn tài xế Nguyễn Mạnh Hiếu tại Công an phường Ngọc Khánh, Hà Nội

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, vào khoảng 22h10 đêm ngày 24/1 tại Công an phường Ngọc Khánh, CSGT đang tiến hành đo kiểm tra nồng độ cồn tài xế xe điên gây tai nạn  liên hoàn khiến 6 người nhập viện, trong đó có 2 phụ nữ bị thương nặng, một gẫy chân và một người gẫy xương vai.

Thông tin ban đầu, vụ xe điên gây TNGT liên hoàn xảy ra vào khoảng 19h20 trên đường Nguyễn Chí Thanh. Thời điểm này, một thanh niên lái xe ô tô Toyota Land Cruiser mang BKS 30A-053.92 lưu thông hướng đường Văn Cao đi Nguyễn Chí Thanh đến trước cửa Đài truyền hình Việt Nam bất ngờ định quay lại hướng đường Liễu Giai thì tông vào hàng loạt xe máy lưu thông trên đường, khiến 6 người bị thương.

Theo một nhân chứng, chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên tài xế xe ô tô Land Cruiser mang BKS 30A-053.92 đã tông vào 6 người đi xe máy, trong đó có 2 phụ nữ bị thương nặng, một người bị gẫy chân và một người bị gẫy xương vai được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cùng lúc đó, có một tổ CSGT đã áp giải tài xế này về trụ sở Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để xử lý.

danh tính tài xế land cruiser gây tngt liên hoàn ở nguyễn chí thanh

Hiện trường ô tô điên gây tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

 Được biết, danh tính tài xế ô tô Land Cruiser mang BKS 30A-053.92 được xác định là Nguyễn Mạnh Hiếu (SN 1989, ở số 12, ngách 15, ngõ 675 phố Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đến khoảng 22h10, PV Báo Giao thông có mặt tại Công an phường Ngọc Khánh ghi nhận, CSGT đang tiến hành đo nồng độ cồn của tài xế Nguyễn Mạnh Hiếu.

Hiện, Công an phường Ngọc Khánh đang phối hợp cùng Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Ba Đình thụ lý giải quyết vụ việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Lưu Huế