Đau lòng một thai phụ tử vong dưới bánh xe khách

26/01/2015 21:42

Xe chị Thanh bị ngoắc tay lái vào chiếc vòng mây của xe bán báo và ngã ra đường, xe khách vừa chạy tới

Đau lòng một thai phụ tử vong dưới bánh xe khách
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 10h30 phút sáng 26/1, trước cửa số nhà 299 Tôn Đức Thắng, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 7 tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh, 27 tuổi, ở thôn Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương, cách nơi xảy ra tại nạn chừng 2 km.

Theo nhiều người chứng kiến, thời điểm trên xe khách của hãng Hải Âu, BKS 16N-5414 đang lưu thông theo hướng Hải Phòng - Hà Nội. Cùng lúc đó, chị Thanh điều khiển xe máy Airblade, BKS 15B1-423.03 lưu thông cùng chiều với xe ô tô. Phía trong cùng của làn đường, có một người phụ nữ bán báo dạo bằng xe đạp, phía sau chở theo những chiếc vòng mây cồng kềnh.

Do đi sát nhau, xe chị Thanh bị ngoắc tay lái vào chiếc vòng mây của xe bán báo dạo và ngã ra đường. Khi đó xe khách vừa chạy tới, cuốn nạn nhân vào bánh sau...

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người nhà nạn nhân đã có mặt. Bố đẻ chị Thanh cho biết, chị đang mang thai đứa con thứ 2. Đứa con đầu lòng của vợ chồng chị Thanh mới 3 tuổi. Do nhà ở ven đô, vì muốn cho con có điều kiện học hành tốt hơn nên chị Thanh đăng ký cho con theo học ở một trường mầm non trong nội thành, gần nhà bố mẹ đẻ. Thời điểm xảy ra tai nạn, chị Thanh đang trên đường về nhà, sau khi đưa con tới trường và ghé thăm bố mẹ đẻ.

Hiện cơ quan công an huyện An Dương đang xử lý vụ việc.

P.V

Hoàng Trung Thành