Đi đăng ký xe, người dân nhận lì xì từ CSGT

21/02/2018 15:41

Mọi công dân tới làm thủ tục đăng ký xe tại Đội CSGT, CAH Thanh Trì trong ngày 21/2 đều được nhận lì xì.

Đi đăng ký xe, người dân nhận lì xì từ csgt

Một công dân chụp ảnh lưu niệm cùng Đại úy Thảo tại trụ sở Đội CSGT, CA huyện Thanh Trì

Sáng 21/2 (mùng 6 Tết), hòa chung không khí cả nước trở lại làm việc sau Tết Mậu Tuất, Tổ Đăng ký xe thuộc Đội CSGT, CAH Thanh Trì cũng bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm mới. Theo ghi nhận, vì là ngày đầu năm, nhu cầu đăng ký phương tiện chưa nhiều nên người dân tới làm thủ tục đều được cán bộ chiến sĩ giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt, khi tiếp nhận hồ sơ, Đại úy Lê Thị Thảo – Tổ trưởng Tổ Đăng ký xe đều lì xì cho từng công dân. Điều này khiến các chủ phương tiện bất ngờ và thích thú. Chị Vũ Thu Hà, trú tại Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì chia sẻ: “Ngày đầu năm đi đăng ký xe mọi việc thuận lợi, lại nhận được lì xì của cán bộ, tôi cảm thấy rất vui và hi vọng vào một năm làm việc hanh thông”.

Được biết, việc lì xì cho công dân tới làm việc do Đại úy Thảo lên ý tưởng và được chỉ huy Đội CSGT, CA huyện Thanh Trì chấp thuận. “Tiền lì xì hoàn toàn là tiền của cá nhân tôi. Dù chỉ có chút ít nhưng qua phong bao lì xì, tôi muốn gửi thông điệp lái xe may mắn, lái xe an toàn, lái xe trách nhiệm tới người dân tham gia giao thông”, Đại úy Thảo cho biết.

Xem video:

H.H