Đi mua bánh Trung thu, một phụ nữ bị xe bồn đâm tử vong

04/10/2017 21:12

Trên đường mua bánh Trung thu về tổ chức cho các cháu nhỏ ở địa phương, một phụ nữ không may xe bồn đâm...

Đi mua bánh trung thu, một phụ nữ bị xe bồn đâm tử vong

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 4/10 trên QL1 đường tránh TP. Vinh, đoạn qua địa bàn xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Lúc này, chị Trần Thị Ph. một mình điều khiển xe máy đi từ TP. Vinh ra Nghi Lộc. Khi đi đến ngã tư giao nhau với đường liên xã ở xã Nghi Vạn thì xe máy của chị Ph. xảy ra va chạm với chiếc xe bồn chở xăng di chuyển theo hướng ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến nạn nhân ngã xuống đường, chấn thương nặng. Cả 2 xe đều văng xuống vệ đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, chị Ph. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Theo một số người chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, tài xế xe bồn gặp 2 học sinh đi xe đạp điện từ đường liên xã phóng nhanh qua đường nên vội vã đánh lái để tránh. Do xe chuyển hướng bất ngờ cộng với đường mưa trơn trượt, chiếc xe bồn lao nhanh sang bên kia đường và va chạm với xe máy của chị Trần Thị Ph.

Được biết, chị Ph. đang trên đường đi mua bánh để về tổ chức Trung thu cho các em nhỏ thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Tại hiện trường, bánh Trung Thu và các vật dụng để tổ chức rằm Trung thu văng vãi khắp nơi. Người dân đã thu gọn lại để bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Hiện, vụ tai nạn đang được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Văn Thanh