Đi sai làn, xe tải chở thép làm sập một góc trạm thu phí

03/03/2014 21:05

Khoảng 13 giờ 30 ngày 3/3, một chiếc xe tải cẩu chở thép khi qua trạm thu phí An Sương-An Lạc (TP HCM) thì bị mắc kẹt, thép tấm trên xe va sập một góc chốt của nhân viên thu phí.

Khoảng 13 giờ 30 ngày 3/3, một chiếc xe tải cẩu chở thép khi qua trạm thu phí An Sương-An Lạc (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) thì bị mắc kẹt, thép tấm trên xe va sập một góc chốt của nhân viên thu phí.

Đi sai làn, xe tải chở thép làm sập một góc trạm thu phí
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Thọ Sơn/Vietnam+)


Chiếc xe tải trên mang biển số 57H-3604 do tài xế Phạm Túy Hùng (sinh năm 1972, trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển, chở hàng chục tấn thép trên Quốc lộ 1, theo hướng từ huyện Bình Chánh đi quận 12.

Khi đến trạm thu phí An Sương-An Lạc, anh Hùng không cho xe chạy vào làn quy định cho các phương tiện quá khổ, quá tải mà chạy vào làn mua vé lượt.

Hậu quả là những tấm thép trên xe đã va đập làm sập một góc chốt của nhân viên trạm thu phí và chiếc xe bị mắc kẹt không thể di chuyển.

Vào thời điểm trên, nhân viên trạm thu phí đứng ngoài làm nhiệm vụ nên không xảy ra thương tích về người.

Cảnh sát giao thông quận Bình Tân có mặt lập biên bản sự việc. Tài xế bị mời về làm việc để tiến hành khắc phục thiệt hại, chiếc xe vi phạm bị tạm giữ.

Đến 15 giờ, vụ việc được giải quyết.

(Vietnam+)