Đi vào đường đang thi công, xe tải "thụt" hố công trình

18/12/2014 18:55

Do đường hẹp lại đang trong thời điểm thi công nên chiếc xe tải đã bị sụt bánh xuống một chiếc hố công trình sâu khoảng 5m trên Tỉnh lộ 443 (Hòa Bình) lúc 6h sáng nay (18/12).

Đi vào đường đang thi công, xe tải
Hiện trường vụ tai nạn

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát: 28H – 4316 do anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1986, trú tại thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) điều khiển đang đi theo hướng từ Đà Bắc về TP Hòa Bình.

Khi đi đến đoạn đường thuộc địa phận tổ 17, phường Tân Hòa, TP Hòa Bình thì đường hẹp lại đang trong thời điểm thi công nên đã bị sụt bánh xuống một chiếc hố công trình sâu khoảng 5m do đơn vị thi công Dự án cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 433 đào để lắp đặt đường ống thoát nước.

Vào thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe còn chở theo một người phụ nữ nhưng rất may cả lái xe và người phụ nữ này đã kịp nhảy ra khỏi buồng lái thoát thân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Hòa Bình đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với đơn vị thi công đường 433 trục kéo chiếc ô tô lên.

Đến tận 11h cùng ngày, chiếc xe gặp tai nạn mới được đưa ra khỏi hố công trình.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý