Đi xe máy "kẹp 4" lao xuống cống nước, 3 học sinh tử vong

26/03/2022 08:00

4 học sinh đi trên một xe máy đến đoạn đường tối lao xuống mương nước khiến 3 em tử vong. Sự việc xảy ra ở Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Sáng 26/3, ông Nguyễn Hải Năm - Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 3 học sinh tử vong trong một vụ TNGT tự gây. Sự việc cũng làm 1 người khác bị thương.

Đi xe máy

Hiện trường xảy ra vụ TNGT tự gây khiến 3 học sinh tử vong

Theo báo cáo của Công an huyện Hậu Lộc, vào tối ngày 25/3, các em T.T.V. (SN 2009), Đ.T.T. (SN 2010), M.T.B.Y. (SN 2009) và P.K.V (SN 2009), trú tại xã Ngư Lộc cùng đi trên một chiếc xe máy biển kiểm soát 29G1-162.08 từ xã Hưng Lộc về nhà.

Khi đến đường nội đồng thuộc thôn Phú Lương, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc do trời tối nên cả người và xe lao xuống mương nước. Người dân đi qua phát hiện lập tức xuống cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, các em T.T.V., Đ.T.T., M.T.B.Y. đã tử vong, còn em P.K.V bị thương nhẹ.

Theo lãnh đạo xã Ngư Lộc, cả 4 nạn nhân nói trên đều là học sinh trường THCS Ngư Lộc (3 em lớp 7, 1 em lớp 6). Nhận được thông tin, chính quyền địa phương các xã Hưng Lộc, Ngư Lộc đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ gia đình tiến hành cấp cứu, mai táng các nạn nhân vụ tai nạn.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra là tiếng chuông cảnh báo về nguy cơ mất an toàn khi nhiều em chưa đủ tuổi 18 tuổi vẫn điều khiển xe máy tham gia giao thông, vi phạm các quy định Luật Giao thông đường bộ như chở 3, chở 4 người trên một xe, không đội mũ bảo hiểm...

Gia Anh