Đi xe máy, giấu ma tuý trong giày cũng không thoát được tổ công tác 141

29/06/2020 19:25

Hai người đàn ông đi xe máy, giấu ma tuý trong giày và túi đeo bị Tổ công tác đặc biệt Y9/141 Công an TP Hà Nội bắt giữ.

Đi xe máy, giấu ma tuý trong giày cũng không thoát được tổ công tác 141 1
Chân dung hai người đàn ông đi xe máy tàng trữ ma tuý bị Tổ công tác đặc biệt Y9/141 bắt giữ

Chiều 29/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội phó Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y9/141 Công an TP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa bàn giao 2 người đàn ông cùng toàn bộ tang vật số ma tuý về Công an phường Giáp Bát để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn cho biết, vào 16h chiều cùng ngày (29/6), Tổ Y9/141 được phân công làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng - Kim Đồng thuộc địa bàn phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 29X7-1808 đi hướng từ Giải Phóng hướng Đại cồ Việt có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra hành chính, Tổ công tác phát hiện bên trong chiếc giày chân trái của người điều khiển xe máy có một gói giấy bạc, bên trong có chứa tinh bột màu trắng (nghi là ma tuý đá). Ngay sau đó, người này nhận đây là ma tuý dạng heroin.

Cảnh sát tiếp tục kiểm tra hành chính người ngồi sau thì phát hiện trong túi đeo trên người cũng có một gói tinh bột màu trắng (nghi là ma tuý đá).

Danh tính của 2 người đàn ông này được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1990, ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá) và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1980, ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Linh và Hùng đều khai nhận đi mua về chưa kịp sử dụng thì bị cảnh sát 141 bắt giữ.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn thông tin, ngay sau đó Tổ Y9/141 đã hành bàn giao người cùng tang vật về Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo qui định.

Văn Huế