Đò ngang chở 10 người bất ngờ lật, 6 người mất tích

25/02/2020 17:47

Một vụ chìm đò ngang vừa xảy ra tại xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), 6 người đang được lực lượng chức năng tìm kiếm.

Đò ngang chở 10 người bị chìm, 6 người đang được tìm kiếm

Chiều 25/2, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) vừa xảy ra một vụ chìm đò, hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 6 người.

Hiện trường cứu hộ, tìm kiếm người mất tích vụ chìm đò

Theo Đại tá Nguyễn Giới - Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc, tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 25/2. Lúc xảy ra tai nạn, trên đò có 10 người.

Hiện 6 người mất tích được các lực lượng nỗ lực tìm kiếm, cứu nạn. 4 người được cứu vớt đã kịp thời được chăm sóc, cứu chữa tại bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của 4 người này đang dần ổn định.

Người thân chờ tin những người mất tích vụ chìm đò

Tuyến đò ngang nối 2 huyện Đại Lộc và huyện Duy Xuyên tồn tại lâu nay nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương.

Hiện tại lực lượng chức năng của địa phương đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Sau khi biết thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia và Bộ trưởng GTVT đã phân công đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia cũng lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GTVT và Cục Đường thuỷ nội địa VN vào hiện trường để phối hợp với lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Nam chỉ đạo khắc phục hậu quả và chuyển lời chia buồn của Phó Thủ tướng và Bộ trưởng đến gia đình những nạn nhân không may tử vong trong vụ việc.

Đại Khải