Đỗ sát lề đường, vẫn bị xe tải tông nát đuôi

20/12/2014 16:05

Gặp phải sự cố và đang đỗ sát lề đường để xử lý, chiếc xe Mercedes 4 chỗ vẫn bất ngờ bị xe tải lưu thông cùng chiều tông mạnh khiến phần đuôi vỡ nát.

Đỗ sát lề đường, vẫn bị xe tải tông nát đuôi 1
Cả hai chiếc xe đều bị vỡ một số bộ phận và hư hỏng nặng

Vào khoảng 12h trưa nay (20/12), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường vành đai III trên cao, đoạn đối diện với số nhà 18 – Phạm Hùng (Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải loại 3,5 tấn mang BKS 29C – 404.38 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo hướng cầu vượt Mai Dịch lên đường trên cao. Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ tông vào đuôi chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Mercedes mang BKS 30A-105.44 khi chiếc xe này đang dừng sát lề đường để xử lý sự cố.

Anh Nguyễn Thái Dương (26 tuổi, ở Xuân Trường – Nam Định), người ngồi trên chiếc xe Mercedes trên kể lại: “Lúc đó, tôi và một người nữa đang ngồi trên xe chờ xử lý sự cố. Dù xe đã đỗ sát lề đường và có dựng biển cảnh báo từ xa, nhưng không hiểu sao chiếc xe tải đi phía sau vẫn tông mạnh vào phần đuôi xe khiến xe quay một vòng. Rất may 2 người ngồi trên xe không việc gì!”.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes 4 chỗ sau cú tông mạnh đã bị quay ngược một vòng, phần đuôi xe bị tông nát, sườn xe bị móp nặng. Chiếc xe tải cũng bị hư hỏng nhẹ phần đầu xe, kính chăn gió phía trước bị rạn vỡ.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng của Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) đã kịp thời có mặt để xử lý và điều tiết giao thông.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Hoài Thu