Doanh nghiệp ngoại tặng Hà Nội 1.000 bộ sơ cấp cứu ATGT

19/09/2017 11:18

Sáng nay (19/9), Công ty B.Braun Việt Nam tài trợ 1.000 bộ dụng cụ sơ cấp cứu cho Sở GTVT Hà Nội.

doanh nghiệp ngoại tặng hà nội 1.000 bộ sơ cấp cứu atgt

Ông Roman Kuebler, Tổng Giám đốc Công ty TNHH B.Braun VN trao tặng 1.000 bộ dụng cụ sơ cấp cứu cho Sở GTVT Hà Nội

Sáng nay (19/9), Công ty B.Braun Việt Nam tài trợ 1.000 bộ dụng cụ sơ cấp cứu cho Sở GTVT Hà Nội nhằm hỗ trợ Ban ATGT TP. Hà Nội triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ATGT và kéo giảm TNGT.

Ông Roman Kuebler, Tổng Giám đốc Công ty TNHH B.Braun VN cho biết, sơ cứu có vai trò rất quan trọng, trong nhiều trường hợp khẩn cấp, nhất là trong việc đảm bảo ATGT. Nếu có kiến thức, kỹ năng và trang bị cấp cứu phù hợp, mọi người có thể giúp cải thiện các tình huống nguy hiểm đến tính mạng cho người bị nạn.

“Việc ủng hộ 1.000 bộ dụng cụ sơ cứu của công ty chúng tôi là một trong các chương trình vì cộng đồng, nhằm góp phần cải thiện tình trạng nguy cấp do TNGT", ông Roman Kuebler nói.

Ông Hà Huy Quang, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, đây là việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực. Các bộ dụng cụ sơ cứu sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác đảm bảo ATGT và kéo giảm TNGT trên địa bàn Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ, ngay sau khi tiếp nhận 1.000 bộ dụng cụ sơ cứu của công ty B.Braun, Sở GTVT Hà Nội đã bàn giao cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vận tải tiêu biểu trong các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ATGT và thực hiện tốt công tác sơ cấp cứu do TNGT.

Lê Tươi