Đồng Nai: "Xế hộp" văng bánh xe do va chạm với xe tải

19/06/2014 15:06

Chiếc xe ô tô 7 chỗ không làm chủ tốc độ đã va chạm với đuôi xe tải rồi húc vào một xe máy chạy cùng chiều khiến một người bị thương nặng.

Sáng nay (19/6) trên đường số 1, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, giữa xe ô tô 7 chỗ với một xe tải và một xe máy khiến người điều khiển xe máy phải nhập viện.

Vào khoảng 8h chiếc xe tải mang BKS: 60L-7848 lưu thông theo hướng đi từ Đồng Nai về TPHCM. Khi vừa qua khỏi ngã tư Bồn Nước (trên QL1A) khoảng 300m thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 51A-633.14.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Do cú va chạm mạnh với phần đuôi của chiếc xe tải đã khiến cho bánh xe bên trái phía trước của ôtô 7 chỗ bị văng ra khỏi xe. Do mất một bánh chiếc xe này đã mất thăng bằng tiếp tục lao sang lề trái đường và đâm thẳng vào một xe máy do một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển BKS: 18 U1-8271, rồi tiếp tục leo lên lề đường.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến chiếc xe máy biến dạng nặng, còn người đàn ông điều khiển xe thì bị gãy chân đã được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chiếc xế hộp bị văng bánh hư hỏng nặng phần đầu xe.
Chiếc xế hộp bị văng bánh hỏng nặng phần đầu xe

Tại hiện trường chiếc xe ô tô 7 chỗ cũng bị hư hỏng nặng phần đầu và cửa xe, gãy bánh trước, chiếc xe tải chỉ bị hỏng nhẹ phần đuôi.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Đồng Nai cùng tổ xử lý tai nạn đã có mặt phong tỏa lập biên bản khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vĩnh Phú