Đồng Tháp, Bến Tre thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có nạn nhân TNGT

15/11/2014 11:36

Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre phối hợp với các ngành liên quan đã đến thăm tặng quà cho các hộ gia đình có nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Minh Chí, Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp cho biết, ngoài việc thăm hỏi động viên, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ mỗi hộ gia đình có nạn nhân TNGT 3 triệu đồng. Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”, tỉnh tổ chức chương trình riêng vào ngày 19/11, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh và được Đài truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp, ông Chí cho biết.

Còn tại tỉnh Bến Tre, “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” được tổ chức vào ngày 16/11. Theo ông Cao Văn Phong, Chánh Văn phòng Ban an toàn tỉnh Bến Tre, công tác thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân TNGT đã được các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chu đáo. Riêng Ban an toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên 18 hộ gia đình có nạn nhân bị TNGT ở TP Bến Tre và 9 huyện trong tỉnh.

Lê Lối