Đồng Tháp lập điểm dừng chân, phát nước miễn phí thu hút người dân

14/02/2018 13:37

Ban ATGT thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) phối hợp CSGT lập điểm dừng chân, phát nước uống miễn cho người dân đi qua...

Đồng tháp lập điểm dừng chân, phát nước miễn phí thu hút người dân

Ban ATGT thị xã Hồng Ngự phối hợp CSGT, dân phòng phát nước miễn phí cho người dân về quê đón Tết

Trưa 14/2 (tức 29 Tết), ông Nguyễn Phước Thiện, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp cho biết, Ban ATGT thị xã Hồng Ngự phối hợp CSGT, công an, dân phòng xã An Bình tổ chức điểm dừng chân, phát nước uống miễn phí cho người dân về quê đón Tết.

Địa điểm đặt tại Trường THCS An Bình A, thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp), khi người dân từ các tỉnh miền Đông, TP.HCM về quê đón Tết đi ngang qua đều được CSGT chào đón, mời vào nghỉ chân và uống nước miễn phí.

“Toàn bộ nước uống (được đóng chai) và khăn lạnh phát miễn phí cho người dân được các doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn thị xã Hồng Ngự ủng hộ. Điểm dừng chân "dã chiến" này được tổ chức từ cuối tuần qua và sẽ kết thúc vào trưa 30 Tết (15/2). Việc làm đầy ý nghĩa trên đã thu hút được sự quan tâm tích cực của dư luận”, ông Thiện cho biết. 

Đồng tháp lập điểm dừng chân, phát nước miễn phí thu hút người dân

Nhiều người rất vui khi được CSGT, dân phòng phát nước uống miễn phí trên ĐT.854 thị xã Hồng Ngự

Anh Nguyễn Trọng Đạt (Quê An Giang) tâm sự: Tuyệt vời! Trạm dừng chân được bố trí rất khoa học. Cách điểm dừng chân, phát nước khoảng 300m lực lượng CSGT, dân phòng, cán bộ Ban ATGT phát loa thông báo phía trước có điểm phát nước miễn phí đề nghị các "bác tài" chạy xe chậm. Cứ mỗi xe đi qua đều nhận được nụ cười và lời dặn của các anh, chị trong đội: “Ghé nghỉ chân, uống nước khỏe đi tiếp các anh, chị”.

Hải Đường

Xe cứu hộ vô tư đi ngược chiều

Sau khi xem clip xe cứu hộ đi ngược chiều, hàng trăm người bày tỏ thái độ phẫn nộ và để lại những lời bình luận phê phán chiếc xe ưu tiên trên.