Đồng Tháp:Lập trạm phát nước miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ

28/04/2018 19:25

Ban ATGT thị xã Hồng Ngự phối hợp CSGT, công an phát nước uống miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ.

Đồng tháp:lập trạm phát nước miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ

Ban ATGT thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp phối hợp lực lượng CSGT, công an, dân phòng phát nước uống miễn phí cho người dân. 

Chiều 28/4, ông Nguyễn Phước Thiện, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp cho biết, Ban ATGT thị xã Hồng Ngự phối hợp CSGT, công an, dân phòng địa phương tổ chức điểm dừng chân, phát nước uống miễn phí cho người dân về quê nghỉ lễ.

Hoạt động này diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27-29/4) trên đoạn ĐT.824 thuộc địa bàn thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là tuyến đường huyết mạch vùng biên giới của 2 tỉnh Đồng Tháp với An Giang. Sau 2 ngày hoạt động, điểm dừng chân đã phát khoảng 4.000 chai nước suối và hàng nghìn khăn lạnh cho người từ các nơi về quê nghỉ lễ.

Cách điểm dừng chân, phát nước khoảng 300m lực lượng CSGT, dân phòng, cán bộ Ban ATGT phát loa thông báo phía trước có điểm phát nước miễn phí đề nghị các "bác tài" chạy xe chậm. Cứ mỗi xe đi qua đều nhận được nụ cười và lời dặn của các anh, chị trong đội: “Ghé nghỉ chân, uống nước khỏe đi tiếp các anh, chị”.

Cũng theo ông Thiện, hoạt đồng này đã được Ban ATGT thị xã Hồng Ngự vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ khăn lạnh và nước suối. Đây là lần thứ 2 trong năm 2018, hoạt động này được thực hiện góp phầp kéo giảm TNGT trên địa bàn Hồng Ngự, đặc biệt tuyến ĐT.824.

Hải Đường