Đưa các nạn nhân về quê trong đêm nay

24/01/2015 23:01

Liên quan đến vụ TNGT thảm khốc làm 9 người chết, gia đình các nạn nhân sẽ chuyển thi thể về ngay trong đêm.

 Đưa các nạn nhân về quê trong đêm nay
Các nạn nhân trong vụ TNGT sẽ được người thân đưa về Nghệ An ngay trong đêm nay

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến tận bệnh viện và hiện trường vụ TNGT để chỉ đạo xử lý. Cũng trong chiều 24/1, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy  ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng; Trung tá Đỗ Thanh Bình, Phó tổng cục CSGT (Bộ Công an); Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị thương và tới hiện trường xảy ra vụ việc.

 Đưa các nạn nhân về quê trong đêm nay
Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi, động viên gia đình, người thân của các nạn nhân

Tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Như Xuân, ông Khuất Việt Hùng cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về vụ TNGT nghiêm trọng này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã ban hành công điện gửi Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An để tập trung phối hợp khắc phục hậu quả và xử lý vụ việc. Đây quả là một sự mất mát lớn. Tuy nhiên, khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, nhanh chóng cứu chữa những người gặp nạn trong vụ TNGT này”.

 Đưa các nạn nhân về quê trong đêm nay
Lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an) thăm hỏi, động viên cháu Đường Thị Phương Anh

Cũng tại đây, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng lãnh đạo của Cục CSGT, lãnh đạo hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An đã thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và trực tiếp đến thăm sức khỏe của cháu Đường Thị Phương Anh bị gãy chân phải trong vụ tai nạn.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của các nạn nhân sẽ được gia đình đưa về ngay trong đêm. Còn cháu Đường Thị Phương Anh cũng được đưa về Nghệ An chăm sóc có sự hộ tống của các y, bác sỹ.

Theo một nguồn tin mà PV có được thì tại đoạn đường xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng này (Km 605+900 trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) cũng đã từng xảy ra một vụ TNGT làm 2 người chết. Là đoạn đường có dốc treo, che khuất tầm nhìn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc này.

Phúc Tuấn

Nguyễn Phúc Tuấn