Dừng thay lốp trên cao tốc, 2 người bị đâm tử vong

25/12/2016 15:22

Vụ xe bán tải dừng thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị xe bồn tông khiến 2 người tử vong.

Dừng thay lốp trên cao tốc, 2 người bị đâm tử vong 1

Dừng thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, 2 người bị đâm tử vong

Tin mới vụ xe bán tải dừng thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị xe bồn tông khiến 2 người tử vong. 

Ngày 25/12, trao đổi với Báo Giao thông, đại diện Ban quản lý đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết: Hồi 19h ngày 24/12, tại Km 52 + 90 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo chiều Hải Phòng về Hà Nội xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Xem thêm video những vụ hành hung CSGT gây phẫn nộ năm 2016:

Thời điểm trên, xe ô tô bán tải hiệu ford Ranger BKS 29C-362.88 gặp sự cố về lốp, trên xe có 3 người. Lái xe đã đánh xe vào làn dừng đỗ khẩn cấp nhưng một phần xe lấn sang làn số 3.

Dừng thay lốp trên cao tốc, 2 người bị đâm tử vong 2

Chiếc xe bồn lao vào xe bán tải đang dừng vên vệ đường

Những người trên xe bán tải phân công 1 người đứng cảnh giới còn 2 người tiến hành thay lốp. Tuy nhiên, xe bồn chở xăng mang biển số 29C-181.34 do lái xe Nguyễn Minh Đức (38 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội) đi cùng chiều đã không phát hiện ra xe bán tải đang dừng nên lao thẳng vào. Người làm công tác cảnh giới đã hét lên đồng thời chạy thoát, nhưng 2 người đang thay lốp không chạy kịp đã bị xe bồn tông chết tại chỗ.

Nhận được tin báo, đơn vị CSGT thuộc Cục CSGT, Công an Hải Dương và Ban quản lý dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã có mặt xử lý, điều tra vụ việc.

Xem thêm video: Nhìn lại những vụ TNGT thương tâm nhất năm 2016:

Việt Hòa