Đường dân sinh tan nát vì xe quá khổ ở Tả Thanh Oai

18/11/2016 08:43

Hàng ngày, khoảng 17h đến đêm, hàng loạt các xe chở bê tông đổ thẳng bê tông cặn ra đường dân sinh.

Đường dân sinh tan nát vì xe quá khổ ở tả thanh oai

Nước và cặn thải của các xe bồn chở bê tông tươi đổ thẳng ra đường dân sinh 

Thời gian qua, Báo Giao thông liên tục nhận được phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng ở xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội về việc xe chở bê tông xả thẳng cặn bê tông trong thùng ra đường dân sinh, khiến con đường hư hỏng nghiêm trọng.

Đường dân sinh tan nát vì xe quá khổ ở tả thanh oai

Qua phản ánh, để tìm hiểu sự việc, phóng viên đã có mặt tại địa chỉ đoạn đường như người dân đã cung cấp và xác minh làm rõ.  

Theo quan sát, đoạn đường này là một nhánh của tuyến đường tỉnh 70A, nằm sát sông Hòa Bình thuộc xã Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì Hà Nội. Đập vào mắt, hình ảnh đầu tiên là mặt đường gồ ghề, nhiều ổ voi, ổ trâu trải dài trên cả đoạn đường. Cùng đó, hai bên rìa đường là những đống bê tông vẫn còn chưa kịp cứng, lổn nhổn, vón cục được đổ vung vãi.

Đường dân sinh tan nát vì xe quá khổ ở tả thanh oai

Vào khoảng 17h chiều, các xe chở bê tông bắt đầu hoạt động, kéo theo là tiếng của máy xúc, máy trộn ầm ầm, bụi trắng cả khu vực. Một lúc sau, các xe chở bê tông tươi di chuyển, dường như cả đoạn đường dài phải oằn mình, gánh trên lưng những chiếc xe hàng chục tấn.

Đường dân sinh tan nát vì xe quá khổ ở tả thanh oai

Thế nhưng, còn đường dường như không được tu bổ, san gạt mà lại bị chính những chiếc xe chở bê tông tươi này đổ thẳng cặn thừa sau mỗi chuyến hàng ra đường.

PV