Gần 900 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ sập cầu Chu Va 6

24/03/2014 11:27

Hôm nay, qua 2 kênh do Báo Giao thông quyên góp và Quỹ Từ thiện xã hội của Bộ GTVT, gần 900 triệu đồng sẽ được chuyển tới cho các nạn nhân vụ sập cầu Chu Va. 

Sáng 24/3, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư 468, có trụ sở tại số 26 Đại lộ Lê Nin, Tp. Vinh, Nghệ An đã trực tiếp chuyển tới Báo Giao thông số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ các nạn nhân trong vụ sập cầu treo Chu Va 6 tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

gần 900 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ sập cầu chu va 6
Ông Đàm Anh Tài - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư 468 (thứ 3 bên trái) trao
20 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân vụ sập cầu Chu Va 6 cho đại diện Báo Giao thông.

Như vậy, tính đến hết ngày 24/3, số tiền các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp quyên góp qua Báo Giao thông đã được hơn 770 triệu đồng. Hôm nay 25/3, Báo Giao thông sẽ tổ chức buổi trao quà tới tận tay các nạn nhân, thân nhân người tử vong trong vụ sập cầu thương tâm tại xã Chu Va, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Qua 2 kênh quyên góp: Báo Giao thông và Quỹ Từ thiện xã hội của Bộ GTVT, mỗi gia đình có người thân bị chết trong vụ sập cầu sẽ nhận được 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng. Người bị thương nặng nhận được 30 triệu đồng và các nạn nhân bị thương nhẹ nhận được 5 triệu đồng. Tổng số tiền trao cho các gia đình người bị nạn ở Chu Va 6 lên tới gần 900 triệu đồng.

Báo Giao thông xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã kịp thời giúp đỡ gia đình người bị nạn vượt qua khó khăn này. Ngay sau khi Báo Giao thông phát động chương trình quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ lật cầu tại bản Chu Va 6 (huyện Tam Đường, Lai Châu), đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT ủng hộ, chia sẻ với bà con bị nạn.

Văn Thanh - Văn Lộc