Gây tai nạn suýt chết người, nữ chủ xe lớn tiếng với CSGT

02/05/2017 20:34

Sau va chạm, một phụ nữ khoảng 50 tuổi tự xưng là chủ xe khách đã có những lời nói khiếm nhã với CSGT.

Gây tai nạn suýt chết người, nữ chủ xe lớn tiếng với CSGT 1

Xe khách tại hiện trường vụ va chạm với xe máy làm một cô gái nguy kịch 

Khoảng 13h ngày 2/5, xe khách biển số 51B-185.77 do tài xế Huỳnh Hữu Hùng điều khiển chở trên xe hơn 40 hành khách đi trên Quốc lộ 1A theo hướng Cần Thơ - Vĩnh Long, khi đi đến km số 2044+500 thuộc địa bàn ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long thì va chạm với xe máy biển số 65H1-242.85 do chị Huỳnh Thị Bích Liễu (SN 1988, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) điều khiển đi cùng chiều.

Sau va chạm, xe mô tô của chị Liễu bị kéo lê hơn 50m. Chị Liễu văng ra ngoài bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện 121 ở TP Cần Thơ cấp cứu.

CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường yêu cầu tài xế xe khách đưa xe về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đến khoảng 15h cùng ngày, một phụ nữ khoảng 50 tuổi tự xưng là chủ xe khách nói trên xuất hiện và có những lời nói khiếm nhã với lực lượng chức năng. Người phụ nữ này lớn tiếng yêu cầu trả xe để tiếp tục chở khách. Khi lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện thì tài xế Hùng và người phụ nữ không chịu ký biên bản. Ngoài ra, tài xế Hùng còn không hợp tác lấy lời khai để điều tra vụ tai nạn.

Khi Phó đội trưởng Đội CSGT-Trật tự và Cơ động Công an huyện Long Hồ Nguyễn Minh Hải giải thích cần tạm giữ  phương tiện liên quan TNGT để điều tra, người phụ nữ kia vẫn lớn tiếng phản đối, gây mất trật tự ở khu vực này

Đến hơn 17h cùng ngày người phụ nữ và tài xế Hùng đã bỏ về. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm video: Thiếu nữ gào khóc sau cú tông xe nãy lửa

Nam Trung